Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Thợ sửa máy giặt kiêm... côn đồ

Thợ sửa máy giặt kiêm... côn đồ

I. Thợ sửa máy giặt kiêm... côn đồ

Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Tuy nhiên, con vẹt thì làm anh ta phát điên lên được suốt cả buổi bởi tiếng la hét chửi rủa liên miên của nó. Vệ sinh máy thường xuyên Để máy vận hành tốt, tuổi thọ cao và tránh những sự cố không mong muốn, lời khuyên dành cho người sử dụng là nên bảo dưỡng máy thường xuyên.
Sau khi chuyển đến nhà mới xong xuôi, chị Hường cho quần áo vào máy giặt thì bị điện giật bắn người. Không chịu nổi nữa, anh thợ hét lên: - Câm mồm đi, con vẹt ngu ngốc kia. Để sử dụng máy giặt đúng cách, an toàn và hiệu quả, người sử dụng cũng cần lưu ý khi sử dụng. Chồng chị Hoa kiểm tra lại phát hiện vòng bi của máy không hề có dấu cạy mở, thay thế, có thể thợ sửa máy đã lau chùi rồi đánh lừa chị. Anh Hoàn bị 5 vết chém ở tay, cổ, lưng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Chồng chị Hoa kiểm tra lại phát hiện vòng bi của máy không hề có dấu cạy mở, thay thế, có thể thợ sửa máy đã lau chùi rồi đánh lừa chị.

II. Thợ sửa máy giặt kiêm... côn đồ

Vệ sinh máy thường xuyên Để máy vận hành tốt, tuổi thọ cao và tránh những sự cố không mong muốn, lời khuyên dành cho người sử dụng là nên bảo dưỡng máy thường xuyên. Tuy nhiên, con vẹt thì làm anh ta phát điên lên được suốt cả buổi bởi tiếng la hét chửi rủa liên miên của nó. Không nên dùng bàn chải, nên lau chùi máy bằng vải mềm để đảm bảo độ bền của các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ. Hiện tượng giật ở máy giặt cũng có thể do người sử dụng đặt máy không đúng chỗ như nơi ẩm ướt hay không bằng phẳng. Nên kê máy giặt vững chắc, trên một mặt phẳng, không cập kênh, đặt máy ở nơi thông gió, thoáng khí, tránh mưa hắt và ánh nắng trực tiếp. Lắp đặt đúng chỗ, đúng cáchTheo anh Lê Hùng, một kỹ thuật viên điện tử điện lạnh, với nguồn điện 220V, một số khu vực sử dụng điện hai pha, có một pha là dây tiếp đất sẵn.
Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Anh Hùng khuyến cáo, không nên để máy giặt nơi ẩm ướt để tránh dòng điện rò, nên cắm vào ổ cắm có nối đất. Những sự cố không mong muốn Sau 2 năm sử dụng máy giặt, thời gian gần đây, thấy nước chảy chậm, chị Huyền (Cầu Diễn, Hà Nội) gọi thợ đến nhà kiểm tra.Hiện Chiến không có mặt tại địa phương, Công an quận Lê Chân đang tích cực điều tra làm rõ nội dung vụ việc. Lắp đặt đúng chỗ, đúng cáchTheo anh Lê Hùng, một kỹ thuật viên điện tử điện lạnh, với nguồn điện 220V, một số khu vực sử dụng điện hai pha, có một pha là dây tiếp đất sẵn.

III. Tránh thành "gà béo" của thợ sửa máy giặt

Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Lắp đặt đúng chỗ, đúng cáchTheo anh Lê Hùng, một kỹ thuật viên điện tử điện lạnh, với nguồn điện 220V, một số khu vực sử dụng điện hai pha, có một pha là dây tiếp đất sẵn. Hỏi ra mới biết, gia đình chị đã cắm phích điện không đúng chiều. Nhưng, dù anh có làm gì thì cũng đừng nói chuyện với con vẹt với bất kỳ lý do nào. Anh sửa cái máy rửa bát và để hóa đơn lên bệ bếp, và tôi sẽ gửi tiền thanh toán cho anh.

Chị Huyền xót ruột vì mất oan mấy trăm ngàn đồng. Nếu các gia đình không cẩn thận và tỉnh táo, dễ bị thợ tráo đổi kinh kiện không tốt, không những mất tiền mà còn hại máy. Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Khi đến nhà anh Hoàn sửa máy giặt, Chiến hét giá cao nên không được anh Hoàn đồng ý. Nhà chị Hường (Cầu Giấy, Hà Nội) thì gặp phải sự cố khác. Lắp đặt đúng chỗ, đúng cáchTheo anh Lê Hùng, một kỹ thuật viên điện tử điện lạnh, với nguồn điện 220V, một số khu vực sử dụng điện hai pha, có một pha là dây tiếp đất sẵn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét